MAISON SAUVÉ | CARDINAL COURT PHU MY HUNG

Phong cách Contemporary ra đời vào khoảng đầu thế kỷ 20 với ưu tiên chính là làm cho các hình khối, màu sắc và không gian được làm nổi bật với nét riêng biệt.

Ưu tiên những gam màu trung tính như: Đen, trắng, xám, xanh,… đồng thời sử dụng những đường thẳng, gấp khúc cho toàn bộ công trinh. Ngoài ra, dùng các tone màu khác như: nâu,… để giúp không gian thêm nổi bật không bị gò bó và nhàm chán.

Nghệ thuật đương đại không chỉ là những tác phẩm đẹp và thuần duy mỹ, trong quyết định sáng tạo của những nghệ sĩ đều hàm chứa nhiều cảm xúc của kiến trúc sư và chủ nhà.

    • Project: MAISON SAUVÉ
    • Year: 2024
    • Area: 90 m.sq.
    • Location:  Cardinal Court Phu My Hung

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.