CẢM HỨNG CHO CUỘC SỐNG HOÀN MỸ NGAY TẠI CARDINAL COURT PHÚ MỸ HƯNG

Cảm hứng từ những dải sáng kết hợp trần gương tạo cảm giác không gian trở nên rộng lớn hơn, các gam màu trung tính được sử dụng như be, nâu, trắng, xám,… cho đôi mắt cảm giác thư giãn.
Tận dụng những ô cửa sổ ngập tràn ánh nắng mang lại lợi ích lâu dài cho sức khỏe vì làm tăng mức Serotonin khiến tinh thần dễ chịu và cẩm nhận được hạnh phúc.
 Sự pha trộn hoàn hảo hiện đại và tối giản sang trọng. Một sự  kết hợp cho không gian gọn gàng, đơn giản, thông thoáng hơn; đồng thời loại bỏ những chi tiết rườm rà, thừa thãi nhưng cũng đầy phá cách.
    • Project: Cardinal Court Phu My Hung
    • Year: 2024
    • Style : Taiwan
    • Area: 76,12 m.sq.
    • Design / construction: INDIGO DESIGN

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.