Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG INDIGO (gọi tắt là Indigo Design) được thành lập và hoạt động từ năm 2015.

Lĩnh vực hoạt động xây dưng, thiết kế thi công kiến trúc và nội thất. Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế uy tín, nhiều kinh nghiệm và am hiểu, đảm bảo cao nhất các yêu cầu và tiêu chuẩn từ các chủ đầu tư.

  • TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Sứ mệnh: Mang đến quý khách hàng những giải pháp đột phá về không gian nội thất, hài hòa về kiến trúc, thân thiện môi trường. Đi kèm là những trải nghiệm về tính nghệ thuật đầy tinh tế.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kiến trúc và nội thất hàng đầu Việt Nam.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI : CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – TINH TẾ – UY TÍN

Mỗi mức độ hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả trong công việc của chúng tôi. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là đem đến cho những khách hàng đã, đang và sẽ gửi gắm lòng tin vào đội ngũ công ty những cảm giạc thoải mái và hài lòng nhất từ khâu tư vấn cho đến khâu hoàn thiện ngôi nhà của họ. Không gian của ngôi nhà có thể mang đến cho khách hàng sự hưng thịnh và niềm tự hào cho chúng tôi.

  • VĂN PHÒNG – SHOW ROOM

Văn phòng của Indigo nằm ở tọa lạc : 166 Nguyễn Văn Đậu, Phường 07, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Tại văn phòng có bày trí một số sản phẩm nội thất hoàn thiện, đầy đủ chất- vật liệu để bạn có thể đến tham khảo.

  • NHÀ XƯỞNG

Indigo có xưởng sản xuất riêng biệt, được thành lập từ 2015, nằm ở tọa lạc quận 09, được trang bị đầy đủ thiết bị sản xuất công nghệ cao, đội ngũ thợ có chọn lọc, luôn học hỏi cải tiến theo công nghệ sản xuất mới nhất.

Với tâm niệm: xường sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một quy trình tự chủ quyết định mọi thứ tốt nhất đến khách hàng : Đảm bảo thời gian và chất lượng thành phẩm, chi phí cạnh tranh, bảo hành và bảo trì.

0909 742 696
Scroll to Top