CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG INDIGO (INDIGO DESIGN)

Được thành lập và hoạt động từ năm 2015.

Lĩnh vực hoạt động: 

KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG – NỘI THẤT 

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo quyền lợi và dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách.

Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế uy tín, nhiều kinh nghiệm và am hiểu, đảm bảo cao nhất các yêu cầu và tiêu chuẩn từ các chủ đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong lĩnh vực kiến trúc.

    • TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Sứ mệnh: Mang đến quý khách hàng những giải pháp đột phá về không gian nội thất, hài hòa về kiến trúc, thân thiện môi trường. Đi kèm là những trải nghiệm về tính nghệ thuật đầy tinh tế. 

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kiến trúc và nội thất hàng đầu Việt Nam.

    • GIÁ TRỊ CỐT LÕI : CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – TINH TẾ – UY TÍN

Mỗi mức độ hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả trong công việc của chúng tôi. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là đem đến cho những khách hàng đã, đang và sẽ gửi gắm lòng tin vào đội ngũ công ty những cảm giạc thoải mái và hài lòng nhất từ khâu tư vấn cho đến khâu hoàn thiện ngôi nhà của họ. Không gian của ngôi nhà có thể mang đến cho khách hàng sự hưng thịnh và niềm tự hào cho chúng tôi.

    • VĂN PHÒNG – SHOW ROOM

Văn phòng của Indigo nằm ở tọa lạc : 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, Hồ Chí Minh.

Tại văn phòng có bày trí một số sản phẩm nội thất hoàn thiện, đầy đủ chất- vật liệu để bạn có thể đến tham khảo.

    • NHÀ XƯỞNG

Indigo có xưởng sản xuất riêng , được thành lập từ 2015, nằm ở tọa lạc tại TP. THỦ ĐỨC. Được trang bị đầy đủ thiết bị sản xuất công nghệ cao, đội ngũ thợ có chọn lọc, luôn học hỏi cải tiến theo công nghệ sản xuất mới nhất.

Tâm niệm: xường sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một quy trình tự chủ quyết định mọi thứ tốt nhất đến khách hàng. Đảm bảo thời gian và chất lượng thành phẩm, chi phí cạnh tranh, bảo hành và bảo trì.

INDIGO chúng tôi vẫn đang không ngừng xây dựng được niềm tin và ngày càng được nhiều Quý khách hàng chân trọng và tin tưởng hợp tác.

nội thất đẹp cùng INDIGO