KARIN HOUSE _ KHÔNG GIAN SỐNG TỐI GIẢN CHO NGƯỜI LOW KEY

 Nhiều thiết kế vô cùng đẹp nhưng có thể không phù hợp với ngôi nhà của bạn, bởi vẻ đẹp là khó xác định. Thiết kế có công năng phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng, và thể hiện được cá tính của chủ nhà là bản thiết kế đẹp nhất.
Bản thiết kế được sáng tạo từ sự giao thoa giữa những đường sóng, hình khối và kính thủy ốp trần và mọi thứ đều được sắp xếp theo cách có chủ ý nhưng vẫn thể hiện tinh thần tự do của phong cách Modern bởi KTS của INDIGO.
Việc phối giữa tone màu đen trắng, vân đá và những đồ vật được làm từ da cao cấp tạo nên bức tranh hiện đại nhẹ nhàng hài hòa.
Không gian đầy ắp sự ấm áp, cảm giác thoải mái không miễn cưỡng, thanh lịch và không kém phần tao nhã. Team sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đem lại sự kích thích đến thị giác con người, đem lại cảm nhận về sự chân thật, giản dị trái ngược với sự tấp nập xô bồ của đời sống xã hội.
  • THE ANTONIA  PHU MY HUNG |  79M2 _ 02 BEDROOM |  INDIGO | 

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top