AUDERE HOUSE _ NÉT CÁ TÍNH TRƯỜNG TỒN THỜI GIAN

 

Không còn bị bó buộc với tông màu vật liệu team muốn mang đến sự lạc quan, cởi mở thể hiện qua bảng màu đa dạng trong một không gian Mid Century Modern đồng thời những màu trung tính được ứng dụng làm màu nền cho không gian ấm áp thanh lịch.

Khu sinh hoạt chung; phòng khách, bếp và phòng ăn thường được thông với nhau mong muốn tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình nhiều hơn.

Đồng thời  giảm sự phức tạp hay những chi tiết trạm khắc cầu kỳ đều được lược bỏ, đồ nội thất tạo nên cái hồn của Mid Century có đường nét đơn giản và thanh thoát. KTS của team đã sử dụng những đường nét thẳng kết hợp với cong nhẹ nhàng của các đồ nội thất làm cho không gian bớt nhàm chán  vẫn phải hài hòa gọn gàng và không rối mắt.

  • MODERN MIDCENTURY |  THE GOLD VIEW  |  85M2 _ 02 BEDROOM

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.