THE PEAK MIDTOWN INDOCHINE VILLA

|   Hình ảnh công trình thực tế   |
 
Indochine hay còn được biết đến là phong cách Đông Dương, sự kết hợp từ kiến trúc Tân cổ của Pháp cùng nét văn hóa truyền thống đậm chất Việt Nam. Đồng thời, team sử dụng các gam màu trung tính như trắng, vàng, nâu và  các gam màu quý tộc xưa như xanh lam, xanh đậm… thể hiện được sự tươi mới, đầy nét truyền thống Việt Nam.
Kết hợp chất liệu hiện đại, và đường nét của phong cách Modern như trần gương, đèn led,… đã  “định ảnh” nên tác phẩm tuyệt mỹ dung hòa giữa truyền thống Á Đông, kiến trúc Đông Dương và chất liệu hiện đại cho không gian nét thanh lịch, sang trọng, quyền quý.
 
▪️ 𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁 | THE PEAK MIDTOWN INDOCHINE VILLA 
▪️ 𝗔𝗿𝗲𝗮 | 250m2 – 04 Bedroom
▪️ 𝗦𝘁𝘆𝗹𝗲 | MODERN INDOCHINE
▪️ 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 – 𝗖𝗼𝗻𝘀𝘁𝗿𝘂𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 | INDIGO DESIGN
 
Không chỉ là một không gian sống đắt tiền và sang trọng, INDIGO DESIGN chúng mình hướng đến là một không gian mà nơi đó còn phải mang đến xúc cảm, lưu giữ vẻ đẹp vượt thời gian và cảm hứng mới trong phong cách sống.

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top