THE ANTONIA _ PHU MY HUNG – ĐẬP THÔNG 2 CĂN HỘ

Lấy cảm hứng từ các trang trại bình yên, phong cách Farmhouse đã khéo léo đưa những đường nét nhẹ nhàng, đơn giản và mộc mạc vào trong thiết kế.

Sử dụng chất thiết kế nhẹ nhàng, mộc mạc miền quê từ gỗ và không quá nhiều chi tiết. Điểm nhấn vào những cánh tủ bếp, ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian ấm cúng cho gia đình.
Màu trắng, màu kem và điểm nhấn là màu xanh dương là tone màu chủ đạo; còn có thể kết hợp thêm những màu pastel được phối hài hòa tạo để tạo sự thanh lịch cho ngôi nhà như phòng ngủ con Gái, Màu Xanh rêu của phòng ngủ Con Trai.
▪  𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁 |  The Antonia _ Phú Mỹ Hưng
▪ 𝗔𝗿𝗲𝗮 | 160m2 x 3PN ( đập thông phòng khách 2 căn)
▪ 𝗦𝘁𝘆𝗹𝗲 l Farmhouse
3 ưu điểm của phong cách Farmhouse

  • Dễ dàng kết hợp cùng nhiều phong cách khác trong thiết kế.
  • Vật liệu chính thân thiện với môi trường và dễ tìm.
  • Tạo nên cảm giác ấm cúng và gần gũi cho không gian.

Đồng thời, sử dụng những món đồ nội thất hiện đại trên một tổng thể truyền thống sẽ tạo ra sự đối lập hoàn hảo cho không gian sống theo phong cách Modern Farmhouse càng nổi bật.

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.