TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU TRONG CĂN HỘ NEO CLASSIC

Trong bản thiết kế này INDIGO mong muốn  thể hiện được khí chất của gia chủ; lối thiết kế của phong cách Neo Classic này phải thể hiện rõ ràng, tạo cảm giác cao quý và đôi phần xa hoa nội thất Tân cổ điển.

Thổi hồn cuộc sống châu Âu với những món nội thất nhập khẩu chất liệu cao cấp, cân bằng về không gian, hài hòa tổng thể nội thất và đạt tỷ lệ vàng mang đến sự thanh lịch và sang trọng của Neo Classic. INDIGO lược bỏ đi những chi tiết thừa, họa tiết rối rắm để đem đến không gian sang trọng, quyền quý nhưng vẫn đảm bảo sự gọn gàng, tinh tế của cuộc sống hiện đại. 

Location | The Horizon Phu My Hung
Area | 120m2 – 03 phòng ngủ
Style | Modern Parisian
Design & Construction | INDIGO DESIGN

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top