NHÀ PHỐ WABISABI QUẬN 2

Dự án nhà phố cuối năm lần này được thiết kế dựa trên bảng phối tone màu trầm – beige trên nền wabisabi. Các vật liệu từ tự nhiên được sử dụng như gỗ, đá và cây cảnh tạo thêm sự ấm áp toát lên “vẻ đẹp phù du của cuộc sống” cũng như là điểm nhấn cho cả ngôi nhà
Nội thất ngôi nhà được team INDIGO bố trí tinh giản hóa, tối đa công năng nhưng vẫn nổi bật vẻ đẹp “bất đối xứng” và tĩnh lặng theo thời gian, trân trọng cuộc sống thanh bình của phong cách Wabisabi.
• Townhouse | District 02 | INDIGO DESIGN

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.