NHÀ PHỐ L’VILLA QUẬN 08 ANH PHƯỚC

Chủ đầu tư: Anh Phước

Thông tin dự án thiết kế & thi công nội thất trọn gói: 

                • Dự án: L’Villa Quận 08, Thành Phố Hồ Chí Minh
                • Quy mô: 12,5x20m
                • Phong cách: Modern 
Hạnh phúc là ở trong chính ngôi nhà của mình tận hưởng những ngày gió se lạnh tạo nên những ký ức khó phai cùng những người thân yêu.
INDIGO với đội ngũ kiến trúc sư và thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng – thi công – nội thất – kiến trúc, đem đến không gian sống lý tưởng, đầy nghệ thuật và hoàn hảo nhất cho từng vị khách.

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

0909 742 696
Scroll to Top
Scroll to Top