NHÀ PHỐ BÌNH DƯƠNG – ANH CHỊ THANH HIỀN

Chủ đầu tư: Anh Chị Thanh Hiền

Thông tin dự án thiết kế & thi công: 

                           • Dự án: Nhà phố Bình Dương
                           • Quy mô: 100m2 x 4 tầng 
Căn nhà không chỉ là nơi ăn chốn ở, càng không từ sự đắt hay rẻ mà là được sống trong không gian mà mình thích được sống là chính mình.
INDIGO kiến tạo nên không gian sống không chỉ đơn thuần để sống mà chính là muốn mỗi cá nhân trong chính gia được thể hiện bản thân thông qua từng thiết kế của từng căn phòng trong chính căn nhà của mình.
Thành quả mà INDIGO mong muốn nhân được là những gì thành viên trong gia đình xứng đáng có được.

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

0909 742 696
Scroll to Top
Scroll to Top