NÉT CUỐN HÚT CỦA NEO PARISIAN ĐỘC NHẤT TẠI THE HORIZON PHÚ MỸ HƯNG

Khi mang vẻ lộng lẫy của Cung điện Versailles, khi lại mang đường nét quyến rũ dòng sông Seine thơ mộng. 𝗜𝗡𝗗𝗜𝗚𝗢 𝗗𝗘𝗦𝗜𝗚𝗡 đã cải tạo lại hoàn toàn hệ trần phòng khách tạo nên những khung vòm cung cùng gam màu tạo ảo ảnh quang học cho không gian.

Tạo nên một Paris thu nhỏ ngay trong mái ấm của mình 𝗜𝗡𝗗𝗜𝗚𝗢 𝗗𝗘𝗦𝗜𝗚𝗡 ứng dụng linh hoạt các vật tưởng mới lạ nhưng lại vô cùng quen thuộc gồm tô điểm hệ bếp bằng gạch mosaic xà cừ thay đổi hệ cánh tủ bếp nhưng vẫn giữ lại toàn bộ khung tủ, bàn ăn đá tự nhiên, kệ tivi PVC vân đá nhấn led, kính thủy màu trà, dán tường nhập khẩu Nhật,…. cùng các phụ kiện trang trí hoài cổ.

    • Project: THE HORIZON PHU MY HUNG
    • Year: 2024
    • Style : 𝙉𝙚𝙤 𝙋𝙖𝙧𝙞𝙨𝙞𝙖𝙣
    • Area: 122 m.sq _03 bedroom
    • Design / construction: 𝗜𝗡𝗗𝗜𝗚𝗢 𝗗𝗘𝗦𝗜𝗚𝗡

Các chi tiết hoa văn trang trí thể hiện rõ nét vẻ đẹp đặc trưng của đất nước Pháp. Những ngọn đèn trần lộng lẫy được làm từ pha lê lấp lánh. Trần nhà được trang trí bởi các họa tiết cầu kỳ. Những bức tượng sống động được điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế. Tường nhà sử dụng các đường nét hoa văn cổ điển. Tất cả tạo nên không gian sống mang vẻ đẹp sang trọng, cổ kính cho gia chủ

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.