MODERN WABI SABI SỰ KẾT HỢP VƯỢT THỜI ĐẠI

𝐌𝐎𝐃𝐄𝐑𝐍 𝐖𝐀𝐁𝐈 𝐒𝐀𝐁𝐈 SỰ KẾT HỢP VƯỢT THỜI ĐẠI
Phong cách thiết kế thi công được INDIGO DESIGN kết hợp bởi 2 phong cách tạo nên không gian mở, sang trọng, tone be trầm chủ đạo kết hợp nâu đậm của một số đồ nội thất làm điểm nhấn, cho tổng thể không quá cầu kì nhưng đầy cuốn hút, tinh tế của THE PEAK MIDTOWN
 
Wabi sabi hay còn được biết đến vẻ đẹp tìm thấy trong sự tĩnh lặng tĩnh mịch và đơn giản. 
Hiện Đại đơn giản trong bố trí hình khối, tự do trong tổ chức mặt bằng và mang tính phi đối xứng.
 
Sự kết hợp tưởng chừng như không thể nhưng lại hợp đến không tưởng, Không quá đơn giả nhưng cũng không quá thô và nhấn mạnh vẻ đẹp thẩm mỹ và tính công năng của ngôi nhà, bản thiết kế INDIGO như muốn một phần phong cách sống và thời trang của gia chỉ vào bức tranh hoàn mỹ ấy.
 
Thông tin căn hộ thiết kế – thi công cải tạo hoàn thiện trần, hệ thống điện, nước, tường, nội thất + trang trí decor:
▪️ 𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁 |  𝐌𝐎𝐃𝐄𝐑𝐍 𝐖𝐀𝐁𝐈 𝐒𝐀𝐁𝐈
▪️ 𝗔𝗿𝗲𝗮     |  120 m2 x 3 phòng ngủ
▪️ 𝗦𝘁𝘆𝗹𝗲     l    𝐌𝐎𝐃𝐄𝐑𝐍 𝐖𝐀𝐁𝐈 𝐒𝐀𝐁𝐈
▪️ 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 & 𝗖𝗼𝗻𝘀𝘁𝗿𝘂𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 | INDIGO DESIGN

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top