MODERN WABISABI | CARDINAL COURT PHU MY HUNG

MODERN WABISABI |  CARDINAL COURT PHU MY HUNG

CANDY FLOSS – Cây kẹo bông ngọt ngào, bồng bềnh và đầy màu sắc.

 Trong dự án này INDIGO  đem đến sự biến tấu độc đáo trong vẻ đẹp Wabi Sabi truyền thống, những đường cong mềm mại được giữ lại nhưng phá cách hiện đại hơn, nhã nhặn hơn.

Một sự tính toán có chủ đích hướng tập trung tới công năng sử dụng, cách bày biện và màu sắc tối giản để lưu dấu sự bền bỉ theo thời gian.

Sự kết hợp nhẹ nhàng tinh tế của trường phái hiện đại cùng vẻ đẹp của “sự giản lược đầy tính tự nhiên”

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top