HƠI THỞ THIÊN THIÊN TRONG PHONG CÁCH JAPANDI

Sự hài hòa, tinh tế, và gọn gàng đến từng chi tiết của phong cách Nhật Bản

Nội thất căn hộ được chúng tôi lựa chọn gỗ tự nhiên để hoàn thiện, một chút ngẫu hứng phối hợp giữa nét hiện đại và sự hoài niệm dòng thời gian. Bằng cách sử dụng vật liệu Mộc và những đường cong mềm mại được KTS chọn lọc kỹ càng.
Dự án lần này, team INDIGO cùng gia chủ tạo nên một không gian nhẹ nhàng, yên bình, an lạc, tính nguyên vẹn đơn sơ của cách tự nhiên và vạn vật. Một không khí ấm cúng, những khoảng thời gian gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng trà mỗi sớm mai

Tập trung vào các vật liệu tự nhiên gỗ, các mảnh tre, mang lại cảm giác tự nhiên và vẻ đẹp đơn giản. Và mang cây xanh vào nhà để tạo một không gian đầy sức sống, gần gũi thiên nhiên.

 
• The Peak Phu My Hung | 130m2 | INDIGO DESIGN

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top