DECEMBER | DELASOL QUẬN 04

DECEMBER | DELASOL QUẬN 04
Hơi ấm mùa đông, như thay lời muốn nói những bữa cơm chiều cả gia đình cùng quây quần, những tiếng cười, tiếng nói chuyện rôm rả kể những câu chuyện thường nhật.
 
Trong thiết kế lần này của INDIGO, team muốn đem đến sự độc đáo của phong cách wabi – sabi trong đường nét được chú trọng, nét ấm áp trong màu sắc được định hình ngay từ ban đầu.
Và đặc biệt, ánh sáng trên bề mặt nội thất kiến tạo không gian tinh tế có chiều sâu hơn, đẩy mạnh cảm xúc với hình ảnh ấm cúng bên gia đình. 
 
  • WABI SABI |   DELASOL |  80M2 _ 02 BEDROOM 

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top