CONSENESCERE HOME _ THE ANTONIA

CONSENESCERE   HOME _  Cuộc sống bình yên giữa chốn phồn hoa đến già cùng nhau
Một căn hộ nữa của INDIGO chúng sắp được ra mắt tọa lạc tại khu đô thi văn minh hiện đại Phú Mỹ Hưng.
Thông tin công trình thiết kế, thi công hoàn thiện, trần, điện nước, vách, decor,…:
          • Dự án | THE ANTONIA – PHÚ MỸ HƯNG
          • Phong cách | Modernism
          • Quy mô | 70m2 – 2 phòng ngủ
 Căn hộ không chỉ là để là không gian nhẹ nhàng cho những người mong muốn sự tối giản, thanh thoát, không quá cầu kỳ cũng không cần quá nhiều chi tiết rườm rà.
Không như những ngôi nhà áp dụng chỉ 1 màu hay quá nhiều tone màu trong bố trí. INDIGO chúng mình bố trí dựa trên sự mong muốn cũng như thấu hiểu mong muốn của khách hàng cho những nhu cầu từ đơn giản đến cầu kỳ.
Điểm đặc biệt của ngôi nhà chính là trần được INDIGO đẩy cao đồng thời ốp kính thủy, tạo cảm giác không gian rộng mở, sang trọng.
Một căn hộ “bình yên” để chúng ta sống đến già không chỉ dành cho những người trẻ.

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.