CÔNG TRÌNH THỰC TẾ _ Simplicité House

| HÌNH ẢNH THỰC TẾ | Simplicité House | The Peak Midtown Phu My Hung |
 
Một dự án tối giản, không ồn ào, không cần nhiều từ ngữ hoa mỹ để miêu tả. Vẻ đẹp đi cùng công năng là thế mạnh giúp phong cách trở thành xu hướng trào lưu bất tử. 
 Lấy cảm hứng từ các tông màu trung tính làm tôn lên vẻ sang trọng, phóng khoáng của gia chủ. Đồng thời, những đường nét thẳng, đường cong nhẹ là đặc trưng. Đồng thời nhấn mạnh chiếc đèn khá đơn giản phản chiếu trên nền bàn bằng gỗ sơn, đá  ốp vách giúp toát nên một không khí vừa mộc mạc lại vừa sang trọng. 
Với những sắp xếp gọn gàng, “sạch sẽ” trong thiết kế, vẻ đẹp của những vật dụng nội thất trong nhà trở nên rõ ràng và sắc nét. 
 

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top