CĂN HỘ THE PEAK PHÚ MỸ HƯNG – CHỊ THẢO

Chủ đầu tư: Chị Thảo 

Thông tin dự án thiết kế & thi công: 

                           • Dự án: The Peakđường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
                           • Quy mô: 130 m2 – 03 phòng ngủ 
                           • Phong cách: Hiện đại – Modern 

 Yêu những điều đơn giản không quá màu mè nhưng phải đủ “chất’. Căn hộ 3 phòng ngủ được INDIGO thiết kế theo phong cách hiện đại với những chi tiết đèn cảm ứng thông minh xen kẽ là mẫu nỗi thất hiện đại tô điểm. Được lấy cảm hứng với gam màu chủ đạo trắng – đen được INDIGO nhấn nhá thêm tone cam vô cùng nổi bật và bắt mắt, sang trọng. 

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

0909 742 696
Scroll to Top
Scroll to Top