CĂN HỘ THE PEAK – ANH KHÁNG

Chủ đầu tư: Anh Kháng

Thông tin dự án thiết kế thi công cải tạo hoàn thiện như trần, hệ thống điện, nước, tường + hoàn thiện nội thất + trang trí decor:

                   • Dự án:
                    THE PEAK – MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG –  Đường 16, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
                   • Quy mô: 120 m2 – 3 Phòng Ngủ
                   • Phong cách: Luxury 
Nét sang trọng trong nội thất đẹp….
Những đường nét sắc sảo tưởng chừng đơn giản, kết hợp cùng các vật liệu trang trí chính như kim loại, thủy tinh và thép.…phối màu cùng nội thất hiện đại với những gam màu trung tính như màu be, trắng, nâu đen….tạo nên không gian sang trọng mà không quá chi tiết cầu kì.

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top