CĂN HỘ SAIGON SOUTH RESIDENCE – ANH HUY

Chủ đầu tư: Anh Huy

Thông tin dự án thiết kế & thi công: 

                           • Dự án: Saigon South Residence – Phú Mỹ Hưng trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, HCM 
                           • Quy mô: 110m2 – 2 phòng ngủ
                           • Phong cách: Hiện đại – Modern
Với yêu cầu cần sự tinh giản, hiện đại, tối ưu từng chi tiết mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ, team INDIGO đã lựa chọn gam màu trung tính, tone màu trầm của đen, xám, be cũng như tận dụng tối đa ánh sáng trời tạo nên nguồn năng lượng tích cực và giảm tải điện năng cho ngôi nhà.
Để hài hòa trong từng thiết kế, INDIGO nhấn nhá thêm sắc đỏ đô để tăng tính nghệ thuật và sự sang trọng như mong muốn của gia chủ.

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top