CĂN HỘ SAIGON SOUTH – ANH THỊNH

Chủ đầu tư: Anh Thịnh

Thông tin căn hộ thiết kế – thi công cải tạo phần hoàn thiện trần, hệ thống điện, nước, tường, nội thất + trang trí decor:

        • Dự án: Saigon South Residence – Nhà Bè
        • Quy mô: 68 m2 – 2 Phòng ngủ
        • Phong cách: Hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất ưa chuộng . Các đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà. Chủ nghĩa hiện đại phản đối trang trí dư thừa; ủng hộ một quy trình sáng tác hợp lý. Sử dụng các vật liệu mới gồm bê tông, kính, thép…; chú ý đến kết cấu và màu sắc của vật liệu; nhấn mạnh sự kết nối giữa thiết kế và sản xuất công nghiệp. 

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

Scroll to Top