CĂN HỘ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

 
| Phong cách thiết kế: 𝗠𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻
| Đơn vị thiết kế: 𝙄𝙉𝘿𝙄𝙂𝙊 𝘿𝙀𝙎𝙄𝙂𝙉
| Diện tích: 𝟭𝟬𝟳 𝗺𝟮 _ 𝟬𝟯 𝗯𝗲𝗱𝗿𝗼𝗼𝗺

Thuộc dự án The Antonia của khu đô thị bậc nhất Sài Gòn Phú Mỹ Hưng, bress city được KTS thể hiện rõ sự mạnh mẽ cùng sự tối giản mà bạn muốn với gam màu ghi, trắng, đặc biệt kết hợp trần gương cùng đường vân sọc thẳng là điểm nhấn xuyên suốt và kết nối các không gian một cách hòa hòa, và cực kỳ sang trọng.

Phong cách 𝗠𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 là lựa chọn tốt nhất, phù hợp với phần đông người dùng và đặc biệt là chưa bao giờ lỗi thời trong các phong cách thiết kế. sử dụng những màu trắng be, đen, nâu… làm màu chủ đạo đồng thời nhấn mạnh và đường nét tinh tế sẽ tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại.

Căn nhà 107m2 không chỉ tối ưu hoá được công năng sử dụng mà còn có thiết kế đẹp vô cùng. 

 

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

0909 742 696
Scroll to Top
Scroll to Top