CĂN HỘ ORCHARD PARK VIEW – ANH ÁNH

Chủ đầu tư: Anh Ánh

Thông tin căn hộ đã thiết kế thi công: 

                  • Dự án: Orchard Park View – Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
                  • Quy mô : 3 phòng ngủ – 90 m2 ( mở rộng phòng khách – 2 phòng ngủ)
                  • Phong cách: Hiện đại 

Biến căn hộ nhỏ 3 phòng khá chật chội thành căn hộ 2 phòng ngủ, phòng khách – làm việc rộng rãi sáng sủa cho không gian mở rộng tối đa. Giải pháp nhà đập thông đem lại cho gia chủ không gian rộng rãi hơn để tự do sắp đặt, đặc biệt là với các chủ nhà trẻ tuổi muốn tạo ra phong cách riêng cho không gian sống của mình. 

KTS đem căn nhà trở thành sàn diễn của ngôn ngữ tối giản: những bề mặt bóng, nhẵn, màu sắc trung tính đi kèm điểm nhấn kim loại để tạo ra sự sang trọng nhưng không rườm rà, tinh tế trong từng chi tiết.

 

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top