BIỆT THỰ INDOCHINE

 

 

Nét hoài cổ của phong cách Indochine chứa đựng văn hóa Á Đông và tình yêu nguồn cội. Màu sắc một cách tinh tế  nhẹ nhàng để tạo nên một không gian tỏa ra cảm giác ấm áp, dễ chịu.

Ngoại cảnh bên ngoài được chăm chút tỉ mẩn, đảm bảo nhiều cây xanh lọc bụi, thông thoáng thư thái. Sử dụng các chi tiết gỗ tự nhiên, cửa sổ lớn, lan can bằng gỗ và các hoa văn trang trí tinh tế đậm chất Á Đông tạo ra một không gian sống đẳng cấp với những đồ vật biểu trưng của Việt Nam

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.