BẢN ÂM HƯỞNG NHẸ NHÀNG INDIGO DESIGN TỌA LẠC NGAY ỐC ĐẢO XANH TỎA MÁT CARDINAL COURT

INDIGO DESIGN đối tác đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng trong tất cả các dự án phát triển nhà. Trong dự án 3 phòng ngủ có diện tích trên 90m2; INDIGO DESIGN đã cân đo đong đếm vô cùng cẩn thận để tạo nên một bản phối hoàn hảo giữa Hiện Đại (Modern) và kiêu kỳ tinh tế của Châu Âu (Parisian) được tọa lạc ngay tại ốc đảo xanh Cardinal Court đáng sống.

Một thiết kế nói lên tiếng lòng của người Kiến trúc sư. Nét hoài niệm cổ điển, tinh tế, mềm mại của kiến trúc Pháp và nét đặc trưng của thời đại được thổi hồn bằng nội thất Hiện Đại.
Một không gian ngập tràn ánh sáng còn có thể cải thiện sức khỏe tinh thần người sử dụng.

Location | Cardinal Court Phu My Hung
Area | 92m2 – 03 phòng ngủ
Style | Modern Parisian
Design & Construction | INDIGO DESIGN

 

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top