𝗧𝗛𝗘 𝗣𝗘𝗔𝗞 𝗠𝗜𝗗𝗧𝗢𝗪𝗡 𝗦𝗞𝗬 𝗩𝗜𝗟𝗟𝗔

Hành trình từ thiết kế thiết kế 3D đến thi công hoàn thiện là cả một quá trình dài để gia chủ cùng kiến trúc sư gỡ bỏ những vướng mắc về thẩm mỹ, phong cách, cũng như công năng sử dụng được tối ưu cho hiện tại và tương lai hay chính là cá tính riêng biệt của gia chủ để có trải nghiêm sống tốt nhất.
 Bước vào thế giới đầy mê hoặc của sự sang trọng, trang nhã của Neo – classic mang lại cho ngôi biệt thự. Indigo xây dựng không chỉ thừa hưởng nét đẹp Cổ Điển, nhưng vẫn mang trong mình nét riêng đặc trưng của thời đại.
 
𝗧𝗛𝗘 𝗣𝗘𝗔𝗞 𝗠𝗜𝗗𝗧𝗢𝗪𝗡 𝗦𝗞𝗬 𝗩𝗜𝗟𝗟𝗔
▪️ 𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁 | THE PEAK MIDTOWN SKY
▪️ 𝗔𝗿𝗲𝗮 | 118m2 – 3 PHÒNG NGỦ
▪️ 𝗦𝘁𝘆𝗹𝗲 | NEO – CLASSIC
▪️ 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 – 𝗖𝗼𝗻𝘀𝘁𝗿𝘂𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 | INDIGO DESIGN
 
 Thiết kế nội thất không chỉ là phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí trong không gian sống, làm việc, thư giãn… mà đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian từ thẩm mỹ đến công năng.

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top