𝐏𝐀𝐑𝐈𝐒𝐈𝐀𝐍 𝐂𝐇𝐈𝐂 _ VISTA VERDE

𝐏𝐀𝐑𝐈𝐒𝐈𝐀𝐍 𝐂𝐇𝐈𝐂 – 𝐏𝐑𝐄𝐓𝐓𝐘 𝐖𝐎𝐌𝐀𝐍
Được dựa trên ý tưởng từ sự quý phái, kiêu kỳ là điều dễ thấy trong mọi khía cạnh của thành phố Paris tráng lệ. Đồng thời cảm hứng từ văn hoá, thời trang, đến nghệ thuật để mang đến một nước Pháp trong căn hộ Vista Verde, quận 02.
Parisian có thể phù hợp nhiều kiểu nhà, căn hộ khác nhau. Style này không yêu cầu những món đồ nội thất xa hoa, đắt tiền. Mọi thứ được giữ ở mức vừa đủ.
Đội ngũ Indigo thổi hồn vào căn hộ 1 phòng ngủ nét cao cấp hơn, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mạng đậm tinh thần tối giản nhưng vẫn trang nhã và sang trọng của parisian chic.
Vẻ đẹp của không gian sống không chỉ đến từng chi tiết của từng món đồ nội thất mà đôi khi chỉ là sự chỉn chu trong từng cách bài trí của mỗi ngôi nhà cũng đủ để gây ấn tượng mạnh ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
 
▪️ 𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁                         | Vista Verde District 02
▪️ 𝗔𝗿𝗲𝗮                             | 55m2 – 01 phòng ngủ
▪️ 𝗦𝘁𝘆𝗹𝗲                             | Parisian Chic
▪️ 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 & 𝗖𝗼𝗻𝘀𝘁𝗿𝘂𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 | INDIGO DESIGN

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top