𝐋𝐔𝐌𝐈𝐄̀𝐑𝐄 𝐁𝐨𝐮𝐥𝐞𝐯𝐚𝐫𝐝

𝐋𝐔𝐌𝐈𝐄̀𝐑𝐄 𝐁𝐨𝐮𝐥𝐞𝐯𝐚𝐫𝐝

Thông tin công trình thiết kế, thi công hoàn thiện, trần, điện nước, vách, decor,…:

𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁 |  Lumiere Boulevard  (phân khu thứ 2 Masteri Centre Point)
 𝗔𝗿𝗲𝗮 | 97m2 – 02 PHÒNG NGỦ
 𝗦𝘁𝘆𝗹𝗲 | Modern Art Home
 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 – 𝗖𝗼𝗻𝘀𝘁𝗿𝘂𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 | INDIGO DESIGN
 

Các đường nét đơn giản và hình học thường được sử dụng để tạo ra sự gọn gàng và hiện đại. Thiết kế nội thất không chỉ tập trung vào tính chức năng và tiện ích của không gian, mỗi món đồ và bố trí được lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng và tạo ra một không gian thông minh và tiện nghi; đồng thời làm nổi bật không gian, tạo điểm nhấn cho những món đồ nội thất và cả ngôi nhà. 

Các tone màu trung tính như trắng, xám, đen và nâu được INDIGO áp dụng để tạo ra một không gian trang nhã và sang trọng, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

Màu sắc sáng và tươi như hồng pastel cá tính dễ thương được sử dụng đồng bộ trong 2 căn phòng của 2 bé gái. Thiết kế đơn giản, gọn gàng như mở rộng không gian tối đa. Cùng hệ thống cửa sổ lớn full kính mang đến nguồn ánh sáng và gió trời thiên nhiên trong lành và mát vào căn phòng.

Những vật liệu công nghiệp cũng được kế hợp với vật liệu tự nhiên như gỗ, đá,… Loại vật liệu này tạo nên sự giao thoa giữa tự nhiên và nhân tạo. 

 

 

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top