𝐋𝐔𝐅𝐓𝐌𝐄𝐍𝐒𝐂𝐇 𝐑𝐎𝐌𝐀𝐍𝐂𝐄 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 _ THE ANTONIA PHU MY HUNG

𝐋𝐔𝐅𝐓𝐌𝐄𝐍𝐒𝐂𝐇 𝐑𝐎𝐌𝐀𝐍𝐂𝐄 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄
Không yêu cầu những món đồ nội thất xa hoa, đắt tiền, mọi thứ được giữ ở mức vừa đủ.
Ngôi nhà lãng mạn cho những cô nàng mộng mơ. Pha trộn và kết hợp đồ nội thất truyền thống Pháp với những món đồ hiện đại. ️
Thông tin công trình:
𝗗𝘂̛̣ 𝗮́𝗻                              | THE ANTONIA – PHÚ MỸ HƯNG
𝗣𝗵𝗼𝗻𝗴 𝗰𝗮́𝗰𝗵                     | Parisian Chic
𝗤𝘂𝘆 𝗺𝗼̂                           | 70m2 – 2 phòng ngủ
         𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 & 𝗖𝗼𝗻𝘀𝘁𝗿𝘂𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻   | INDIGO DESIGN
Không chạy theo mốt và xu hướng Team INDIGO thiết kế nội thất này là tính trường tồn với thời gian, và khả năng phát triển tự nhiên của người sử dụng và sẽ không bao giờ lỗi thời.
Điểm đặc trưng hơn cả team muốn chính là những bức tranh nghệ thuật của chính gia chủ sáng tạo, những đồ nội thất độc lạ. Ngôi nhà không chỉ là không để sống, tìm về nơi yên bình mà còn là nơi để sáng tạo để lấy cảm hứng trong công việc, cuộc sống thăng hoa.

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

0909 742 696
Scroll to Top
Scroll to Top