SKY MANSION _THE PEAK MIDTOWN PHU MY HUNG

SKY MANSION – VẺ ĐẸP VIÊN NGỌC LỤC BẢO
 
Lấy cảm hứng từ những đóa Sen cao cả giàu lòng yêu và vị tha, chim Hạc linh vật trong văn hóa Đạo Nho giáo Việt Nam, đại diện của sự cao sang, quyền quý, thanh khiết và cũng mang lại nhiều may mắn, ấm êm cho mái ấm gia đình. Một viên Ngọc Lục Bảo quý giá. 
 
 Thỏa mãn sự yêu thích của gia chủ INDIGO chúng mình đã thiết kế theo phong cách INDOCHINE và MODERN, team Indigo đã “định ảnh” nên tác phẩm tuyệt mỹ dung hòa giữa truyền thống Á Đông, kiến trúc Đông Dương thanh lịch cùng chất liệu Hiện Đại sang trọng.
 
Không chỉ mong muốn tạo nên tuyệt tác “độc bản” team chúng mình sử dụng những món từ vật liệu gỗ tự nhiên bảo vệ sức khỏe thành viên gia đình, đi cùng họa tiết cách điệu khiến ngôi nhà càng trở nên quý giá.
 THÔNG TIN DỰ ÁN:
▪️ Địa điểm: The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng
▪️ Loại hình: Thiết kế – thi công căn hộ đập thông
▪️ Diện tích thiết kế: 250m2
▪️ Phong cách: MODERN INDOCHINE
▪️ Đơn vị thiết kế – thi công: INDIGO DESIGN

Mỗi một chi tiết nội thất dù nhỏ hay lớn giống như tác phẩm nghệ thuật, cần sự chau chuốt tỉ mỉ để nổi bật theo cách riêng cũng nhưng hòa hợp với tổng thể của toàn bộ nội thất căn nhà. Để tạo nên được một không gian sống thoải mái, tiện nghi với mong muốn của gia chủ.

Để có được phong cách và lựa chọn đúng đắn cho phong cách của bạn hợp xu hướng thời đại và khó lỗi thời đừng ngần ngại hãy liên hệ với INDIGO DESIGN qua fanpage/ website hoặc hotline: 0909 342 696 chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ những KTS hàng đầu trong ngành nội thất cách nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

 

Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG INDIGO

Office: 371/8 Hai Bà Trưng, Phường 08, Quận 03, TP.HCM

Nhà Xưởng: Võ Văn Hát, TP. Thủ Đức

Điện thoại:
0909 342 6960909 742 696

Scroll to Top